Trang Chủ » TUYỂN SINH

Học phí nghề sửa chữa Điện Lạnh

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cho cuộc sống hiện đại ngày một đi lên. Các thiết bị giải phóng sức lao động và cũng là phục vụ cho đời sống như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh... ngày một phổ thông và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên việc sử dụng liên tục sẽ gây nên hỏng hóc cần sửa chữa, bảo dưỡng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy nhu cầu sửa chữa ngành điện lạnh là rất lớn và nó mở ra cơ hội việc làm vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật.!

  • Nghề sửa chữa điện lạnh được đào tạo trong thời gian dao động từ 04 - 06 tháng. Với mức học phí  cả khóa là 12.650.000đ 
  • Chương trình học được đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn sửa chữa từng pan bệnh trên các thiết bị. Chương trình học chủ yếu là thực hành chiếm 70 - 80%lịch học từ thứ 2 đến thứ 6 .
  • Lịch học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 8h00-11h30, chiều từ 13h30 - 17h chiều
  • Những thiết bị được học trong nghề điện lạnh là:  Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ cấp đông, tủ làm mát, tủ làm kem, tủ đá…
1.TỦ LẠNH :
 
Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống làm lạnh, mạch điện điều khiển. Phương pháp kiểm tra, thay thế Blốc, dàn nóng, dàn lạnh… Thao tác cân cáp, tạo chân không và nạp ga.Cách kiểm tra và thay thế các loại rơ le, quạt gió, điện trở xả tuyết…Nguyên nhân, cách kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng thường gặp ở các loại tủ lạnh như: TOSHIBA, HITACHI
2.MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ :
 
Phân tích sơ đồ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa chữa mạch điện tử của máy điều hoà 1 chiều, 2 chiều các hãng: PANASONIC, LG, DAIKIN, TOSHIBA, GREE…, lai ghép mạch điều hòa đa năng. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phương pháp kiểm tra và sửa chữa Blốc, dàn nóng, dàn lạnh, van đảo chiều…Các loại quạt gió, hư hỏng, cách kiểm tra và sửa chữa. Ký hiệu, công dụng, hình dạng, hình vẽ, cách kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử trong mạch điều khiển máy điều hoà như triắc, IC, rơle điện…Hướng dẫn chọn công suất máy, chọn vị trí và các bước lắp đặt. Phương pháp cân cáp, tạo chân không, nạp ga và thu hồi ga. Phương pháp lai mạch điện tử, sửa chữa và bảo dưỡng.
 3. MÁY GIẶT:
 
    - Sử dụng vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX, máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900, máy giặt inverter tiết kiệm điện.
     - Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ. Lần mạch điện máy giặt cửa ngang, cửa trên. Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt. Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.
 
 
Trung tâm tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần và khai giảng các lớp hàng tuần, các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ là có thể học ngay được.
Trung tâm hướng nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
 
* Thủ tục nhập học:
- Các học viên được phát hồ sơ miễn phí tại trung tâm, các học viê cần bổ sung thêm:
   + 1 chứng minh thư photo
   + 6 ảnh 3x4
   + giấy xác nhận chính sách nếu có
 
* Địa chỉ liên hệ:
- Trung tâm có địa chỉ duy nhất tại số 83 phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0979.313.493 - Ms: Đức Duyên
Web:http://daynghethanhxuan.org/
 

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 8
Tổng số lượt truy cập : 55233