Trang Chủ » TIN TỨC

TOÀN CẢNH TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề tại Hà Nội, giáo viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao cấp, mức học phí vừa phải là những điểm nổi bật của Dạy Nghề Thanh Xuân.

Hiện nay, chương trình giảng dạy ở TT dạy nghề thanh xuân không quá nặng nề về lý thuyết, mà thay vào đó sẽ tập trung đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng trực tiếp vào nhu cầu xã hội đang cần. Để Khi vào môi trường làm việc thực tế, Các em học viên có thể làm việc được ngay, không cần phải trải qua quá trình đào tạo lại.

Chính Vì thế, hiện nay, lao động học nghề đang được nhiều doanh nghiệp “săn đón” khá sát sao, tỷ lệ có việc làm sau khi hoàn thành chương trình học hầu như đạt tối đa.

 
Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân tuyển sinh các nhóm ngành Sửa chữa Ô Tô, Điện Lạnh, Xe Máy, Điện tử, Máy Tính, Điện Dân Dụng & Công Nghiệp, ĐIện Nước, Máy May Công ... Đây đều là những nghề đang cần rất nhiều nhân lực kĩ thuật đáp ứng với nhu cầu phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
 
 
 
 (Quang cảnh sân trường giờ ra chơi)
Phương pháp đào tạo: Giáo sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn và dạy theo năng lực nhận thức tay nghề học viên, Các bạn sẽ được giáo viên sát sao hướng dẫn thực tế vào chuyên môn ngành và các thiết bị thực tế của nghề, Học trực quan, sinh động. Dạy cuốn chiếu tay nghề cho từng học viên,  để đảm bảo tay nghề cho từng học viên sau khi ra trường. Chỉ cần các bạn có quyết tâm, chịu khó, cẩn thận và kiên trì . Chúng tôi sẽ cam kết đưa đến cho các bạn một tay nghề ổn định và một công việc phù hợp với các bạn.

 

 

 

 
( Lớp thực hành sửa chữa Điện Lạnh )
 

Chúng tôi Rất mong mời bạn có như cầu học nghề  sắp xếp thời gian đến thăm quan cơ sở vật chất của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo cũng như trao đổi với các bạn học viên đang học tại trung tâm về chất lượng dạy và học  tại trường để các bạn có cái nhìn khách quan và thực tế nhất. và yên tâm nhất trước khi nhập học tại trường

 
( Lớp thực hành sửa chữa Xe Máy )
 
 
( Thực hành sửa chữa Điện Dân Dụng )
 
 
 
(Thực hành sửa chữa ô tô)
 
 
 
(Giờ tan trường)
 
( Chụp ảnh kỷ yếu lớp Sửa Chữa Ô Tô K201 )
Sự tin tưởng lựa chọn của các bạn ngày hôm nay - chính là thành công của chúng tôi ngày  mai.
 
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0972.118.933 - 0961.677.445

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 15
Tổng số lượt truy cập : 60184