Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Học nghề Điện Tử mất bao lâu ?

Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện tử như Mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa, amly, tivi,lioa.... Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí, trong nhà máy sản xuất và có thể nói là tất cả mọi nơi có con nguời.

 
Chính vì nhu cầu sử dụng  là không thể thiếu trong mỗi gia đình, xã hội. Vì vậy, ngành điện tử có nhu cầu nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Mở ra một hướng đi mưới vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ.
 
 
 
Thời gian cho 1 khóa học sửa chữa Điện Tử mất bao lâu?
 
 Để trở thành một kỹ thuật viên điện tử không hề đơn giản, mà đòi hỏi bạn phải được đào tạo một cách bài bản, khoa học. Tại dạy nghề Thanh Xuân với phương pháp đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 70 - 80%. Giáo viên cầm tay chỉ việc cho từng học viên, chia tay nghề theo nhóm để học viên thực hành. Với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế công việc, chính vì vậy chỉ với thời gian 04 - 06 tháng học viên có thể vững tay nghề và đi làm ngay sau khi ra trường
 
Địa chỉ cơ sở đào tạo uy tín ở đâu?
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo tổ chức dạy nghề điện tử, nhưng có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ, manh mún mới mở ra không đáp ứng được các điều kiện khoa học công nghệ cũng như trình độ chuyên môn. Tại Dạy Nghề Thanh Xuân, với uy tín đào tạo hơn 20 năm trong lĩnh vực hướng nghiệp và đào tạo dạy nghề. Là địa chỉ uy tín - chất lượng được rất nhiều các gia đình ,phụ huynh và học viên chọn mặt gửi vàng. Nhà trường có địa chỉ tuyển sinh và đào tạo duy nhất tại số 83 phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội 
 
 
Thủ tục nhập học : Các học viên được phát hồ sơ miễn phí tại trung tâm, học viên cần bổ sung thêm:
 
   + 1 chứng minh thư photo
   + 6 ảnh cỡ 3x4
   + giấy xác nhận chính sách nếu có
 
 
 
 
 Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
- Trụ sở chính ( duy nhất ) : 79-83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí :0972.118.933 - 0961.677.445

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 6
Tổng số lượt truy cập : 65924