Trang Chủ » TUYỂN SINH

Con trâu là đầu cơ nghiệp – Học nghề vững bước tương lai.

Nếu bản thân mỗi người ai cũng cần có một nghề nghiệp: Cái nghề không những nuôi sống bản thân ta, mà nó sẽ làm giàu cho bản thân ta, cho gia đình, giúp ích cho xã hội và khẳng định vị thế bản thân mỗi cá nhân người đó

             Trước đây thời ông cha ta – khi đất nước còn thuần nông. Khi mà máy móc chưa được áp dụng nhiều vào lao đông sản xuất. Thì sức trâu sẽ thay thế sức người trong lao động sản xuất.

              Nhưng ngày nay, khi đất nước đã đổi mới và bước vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa. Máy móc đã dần thay thế cho sức người và sức trâu. Lao động nông nghiệp đang cũng ngày một được tự động hóa. Sự đổi mới này đồng nghĩa với việc cần rất nhiều nhân lực kỹ thuật để phục vụ cho việc sửa chữa máy móc thiết bị. vậy những người thợ kĩ thuật này ở đâu ra.

(Nghề sửa chữa ti vi)

              Xin thưa, đội ngũ này hầu hết bước ra từ môi trường đào tạo hệ sơ cấp nghề,

            Tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, chúng tôi đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề đang rất hữu ích và thiết thực với cuộc sống hiên nay:

              Nghề sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước….

(Nghề sửa chữa điện lạnh)

            Đây là các ngành nghề đang cần rất nhiều nhân lực lao động kĩ thuật có kĩ năng, có tay nghề.

          Hàng năm chúng tôi đã đào tạo ra hàng nghìn kĩ thuật viên các ngành nghề phục vụ cho nhu cầu nhân lực kĩ thuật của đất nước. Góp phần thức đẩy công cuộc sông nghiệp hóa, điện đại hóa đất nước

(Nghề sửa chữa điện tử)

           Rất nhiều các bạn học viên mới, đang băn khoan không biết lựa chọn nghề nào cho bản thân, biết nên chọn nghề gì là phù hợp, nghề gì dễ học, hay nghề gì dễ kiếm tiền, hay nghề nào nhu cầu xã h ội cần  nhiều nhân lực

(Nghề sửa chữa ô tô)

             Tại đây chúng tôi đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề. Các nghề sửa chữa  kể trên đều là nhứng nghề mũi nhọn  mà  xã hội đang cần rất nhiều nhân lực kĩ thuật. Và việc làm của nhưng nghề ngày hiện tại đang rất thiếu, và thiếu trầm trọng.
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất :  83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0972.118.933 - 0961.677.445

 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 10
Tổng số lượt truy cập : 85942